TUYỂN DỤNG GIA NHẬP THÀNH VIÊN MỚI TẠI VAODAYMUA

Buy Here được thành lập từ năm 2017, chuyên kinh doanh các mặt hàng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Với phương châm giúp người Việt tiến gần hơn với các sẩn phẩm thuộc các quốc gia tiên tiến, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ dùng gia đình….của các quốc gia phát triển nhất thế giới như Mỹ, Australia, Nhật Bản, Hàn, Pháp… Với sản phẩm chính hãng 100%, đa dạng về chủng loại sản phẩm, giá tốt, Buy Here mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hàng ngoại ngay tại Việt Nam.

Với đội ngũ hơn 30 nhân viên , gồm nhiều chi nhánh trải dài từ Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, với hệ thống bán sỉ, lẻ, chăm sóc khách hàng và ship hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Buy Here luôn đảm bảo một tổ ấm vững chải, vui tươi và đầy đủ các điều kiện cần thiết để các thành viên có được sự phát triển tốt nhất. Hiện tại chúng tôi luôn sẵn vòng tay chào đón thành viên gia nhập hội.

  • 10 nhân viên kinh doanh mỹ phẩm Sale Online
  • 5 Content Marketing
  • 5 SEO
  • 2 Graphic Designer
  • 2 Nhân viên giao hàng Shipper

 

Nếu bạn tin rằng với khả năng, nhiệt huyết, sự đam mê của mình có thể đưa bản thân bạn và chúng tôi ngày một mạnh mẽ hơn, hãy tham gia và đội ngũ của chúng tôi. Đại gia đình Buy Here luôn chào đón bạn!