So sánh chi tiết giữa viên bổ bà bầu Nature Made Prenatal của Mỹ và Elevit của Úc

So sánh chi tiết giữa viên bổ bà bầu Nature Made Prenatal của Mỹ và Elevit của Úc giúp mẹ dễ dàng lựa chọn

Với cuộc sống ngày càng hiện đại thì các ông bố và bà mẹ luôn đau đầu khi tìm kiếm những sản phẩm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho thai nhi. Thật là không dễ dàng khi thông tin tràn lan, sản phẩm thật giả đã làm cho chúng ta không thể phân biệt. Huống hồ trên thị trường lại xuất hiện tràn lan các loại viên bổ bà bầu với các thương hiệu và đến từ nhiều nước khác nhau. Có quá nhiều thông tin và quá nhiều sản phẩm gây cho chúng ta không ít rắc rối trong việc chọn sản phẩm nào thực sự tốt cho các thiên thần trong tương lai.

XEM THÊM:

So sánh chi tiết giữa 2 loại viên bổ bà bầu được ưa chuộng nhất hiện nay

Hãy cùng tìm hiểu sơ qua 2 loại viên bổ được nhiều mẹ ưa chuộng nhất

Viên bổ Prenatal Multi DHA

Viên bổ Prenatal Multi DHA là một trong những loại viên bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu được ưa chuộng nhất tại Mỹ từ năm 2014. Đến năm 2016 viên bổ bà bầu Nature Made Prenatal của Mỹ

Được đặt hàng nhiều nhất trên thế giới và đến nay nó vẫn giữ được độ HOT của sản phẩm và được các bác sĩ chuyên khoa ở các nước trên thế giới đều khuyên dùng vitamin tổng hợp Nature Made Prenatal Multi DHA này.

Bên cạnh đó, Nature Made còn được coi là thương hiệu sản xuất các sản phẩm hàng đầu tại Mỹ. Đồng thời còn được hiệp hội an toàn thực phẩm FDA cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

Những tác dụng mà viên bổ bà bầu Prenatal + DHA của Mỹ

Viên bổ bà bầu Elevit của Úc

Kế tiếp, một sản phẩm đã đến thị trường Việt Nam rất lâu chính là viên bổ bà bầu Elevit đến từ thương hiệu nổi tiếng Bayer. Elevit được các nhà khoa học nghiên cứu và phát triển tại bayer được xem là viên bổ tổng hợp cho bà bầu được yêu thích nhất tại Úc.

Vậy chúng ta nên mua viên bổ tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA từ Mỹ hay viên bổ sung vitamin  tổng hợp bà bầu Bayer Elevit từ Úc? Hãy cùng Vaodaymua.vn so sánh sự khác biệt giữ hai sản phẩm này nhé!

Viên bổ bà bầu Elevit là sự lựa chọn của các mẹ trong quá trình mang bầu

Để phân biệt được 2 sản phẩm này bạn nên tham khảo qua thành phần của từng sản phẩm. Theo các bác sĩ cho biết thì thành phần Prenatal DHA và Elevit tương đương nhau. Nên chúng ta hãy lưu ý dù có bổ sung thêm loại thuốc nào đi chăng nữa thì bổ sung thêm canxi để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để giúp bé tránh được tình trạng còi xương và người mẹ không bị thiếu hụt canxi mà gây  tình trạng loãng xương sau khi sinh.

 

Thành phần

Nature Made Prenatal Multi DHA

Elevit
Vitamin A 2567 IU X
Vitamin B1 ( Thiamin) 1,4mg  1,4mg 
Vitamin B2 1,4mg  1,4mg 
Vitamin B6 1.9mg 1.9mg
Vitamin B12    5,2mcg 2,6mcg
Vitamin B5 6mg 6mg
Vitamin C 85mg 85mg
Vitamin D3 1000 IU

200 IU

Vitamin E 22.5 IU

18,7mg

Vitamin K 90mcg x
Vitamin H ( Biotin) 30mcg 30mcg
Iodine 150mcg            220mcg
Zinc 11mg 11mg
Iron 27mg 60mg
Magnesium 45mg

100mg

Folic Acid 800mcg 800mcg
Calcium 150mg

125mg

Manganese X

1,9mg

Niacinamide 18mg 18mg
DHA 200mg X
EPA 600mg X

Tiếp đến, mùi vị viên bổ bà bầu cũng như giá thành cũng làm không ít các bà bầu chúng ta phải cân nhắc. Không phải giá mắc là sản phẩm tốt hơn cũng như không phải cứ ham rẻ mà mua. Hãy lựa chọn dựa trên sự phù hợp với từng cơ địa cũng như vấn đề tài chính của mỗi gia đình.

So sánh bảng thành phần của 2 loại viên bổ bà bầu đình đám nhất hiện nay

So sánh thương hiệu, giá thành và thời gian sử dụng để mẹ có lựa chọn tốt nhất

 

Nature Made Prenatal Multi DHA

 Elevit
Viên bổ bà bầu     Màu hồng, có mùi dầu cá           Màu trắng, có mùi dễ uống
Thương hiệu   Nature Made từ Mỹ         Bayer từ Úc
Giá thành          590.000đ/ 150 viên = 3.700đ/ ngày

 1.150.000đ/ 100 viên = 11.500đ/ ngày

Hướng dẫn sử dụng   Mỗi ngày 1 viên sau ăn sáng hoặc trưa  Mỗi ngày 1 viên sau ăn sáng hoặc trưa
Thời gian sử dụng  Uống từ trước khi mang thai 2 tháng đến sau khi trẻ ngừng bú sữa mẹ    Uống từ trước khi mang thai 2 tháng đến khi sinh

Khi đọc đến đây, có lẽ các ông bố bà mẹ tương lai của chúng ta đã có quyết định phù hợp cho mình. Vậy thì còn chần chừ gì nữa. Hãy click và mua ngay đi nào. Nên nhớ, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo nên dùng viên bổ sung vitamin tổng hợp ngay từ lúc có ý định mang thai chứ không đợi đến khi mang thai mới dùng.

 Đặc biệt, không chỉ người vợ cần phải bổ sung vitamin ngay từ đầu mà còn cần có sự kết hợp của người chồng. Vì ngay từ đầu, nếu không chuẩn bị cho cơ thể mình một lượng vitamin đầy đủ sẽ dẫn đến tinh trùng và trứng không đủ chất dinh dưỡng, kết hợp lại sẽ mang đến một bào thai không đủ dinh dưỡng, dễ dẫn đến dị tật thai nhi, thậm chí sẩy thai hoặc sinh non.