Liệu sữa công thức Pediasure cải thiện chứng biếng ăn như lời đồn đại?

Sữa công thức Pediasure có hấp thụ các bé đang gặp vấn đề biếng ăn và chậm phát triển

Sữa công thức Pediasure là sản phẩm chuyên về dinh dưỡng số 1 trên thế giới. Đây là dòng sữa công thức dành riêng cho các bé biếng ăn, chậm lớn và trẻ bị thấp còi nên mẹ muốn tăng cân tốt nhất đều đặn và bắt kịp đà để tăng trưởng thể chất và tinh thần.

Tình trạng biếng ăn rất dễ xảy ra với các bé đa dạng độ tuổi. Kết quả khi trẻ biếng ăn dẫn đến còi xương, nhẹ cân, chậm phát triển là nỗi lo của các bậc cha mẹ. Nếu kéo dài tình trạng trên bé không chỉ ảnh hưởng xấu đến trí tuệ mà còn ảnh hưởng xấu đến trí não trong tương lai. Để bé phát triển toàn diện thì mẹ nên chọn loại sữa bột phù hợp với thể trạng của con để kích thích bé ăn uống. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sữa bột. Tuy nhiên sữa bột Pediasure được nhiều mẹ trên thế giới ưa chuộng. Sau đây hãy cùng Vaodaymua.vn đi tìm hiểu dòng sũa này có thích hợp với các bạn không nhé!

Xem thêm

Hướng dẫn cách phân biệt sữa Pediasure thật giả

Sữa glucerna shake nước dành cho người tiểu đường

Sữa glucerna nước cót tốt không?

Sữa Công thức Pediasure có bao nhiêu loại?

Sữa công thức Pediasure là dòng sữa nổi tiếng về dinh dưỡng đến từ thương hiệu Abbott Hoa Kỳ dành riêng cho bé biếng ăn, kém phát triển từ 1 đến 13 tuổi. Sữa Pediasure thiết kế 2 loại: dạng bột và dạng nước thích hợp cho sự lựa chọn của các mẹ.

Sữa Pediasure 400g 1 hộp thiết kế vỏ xanh, nắp trắng là sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 1 – 13 tuổi. Bên cạnh đó, Pediasure dạng nước đóng chai có đủ hương vị như vani, chocolate và hương dâu. Mỗi chai chứa 237ml để các mẹ tiện mang theo khi đưa bé ra ngoài chơi, du lịch, dã ngoại với gia đình.

Khi nào nên bổ sung sữa Pediasure bột cho bé?

Sữa bột Pediasure thiết kế với công thức sữa dành riêng cho bé biếng ăn nhẹ cân, suy dinh dưỡng cần bổ sung các dưỡng chất để bắt kịp đà phát triển như các bạn cùng trang lứa. Sản phẩm phù hợp cho bé từ 1 đến 13 tuổi. Nếu con nhà bạn đang gặp các vấn đề như lười ăn, không chịu ăn, tiêu hóa kém dẫn đến còi xương thì nên kiên trì cho bé sử dụng sữa bột pediasure vào khẩu phần ăn hằng ngày. Sản phẩm này cung cấp nguồn năng lượng cao cùng các dưỡng chất kích thích bé ăn ngon miệng, uống tốt để tăng cân nhanh chóng.

Sữa Pediasure đem lại những lợi ích nào sau đây?

Sữa công thức Pediasure được nghiên cứu lâm sang chứng minh có những lợi ích sau đây?

Trong sữa Pediasure chứa 6g Protein và 23 loại vitamin và khoáng chất dành cho các bé mới ốm dậy, sau khi bị tiêu chảy, suy dinh dưỡng và chậm lớn.

Bổ sung Prebiotic nên hỗ trợ sức khỏe cho hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch

Chứa chất dinh dưỡng đầy đủ nhất nên cân bằng bữa ăn và đáp ứng khẩu phần ăn của trẻ. Có khả năng giúp bé tăng cân tốt.

Đặc biệt giúp bé biếng ăn phát triển chiều cao vuột trội và cân nặng theo tiêu chuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà phát triển hoàn hảo.

Tuy nhiên, đây là loại sữa khồng dành cho các bé dưới 1 tuổi vì có thể khiến cho gan, thận của bé bị quá tải. Bên cạnh đó, nên sử dụng sữa với hàm lượng phù hợp bên cạnh chế độ ăn uống hằng ngày của bé để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Gía sữa bột Pediasure bao nhiêu?

Mạc dù lợi ích đem lại không bàn cãi nhưng giá thành sữa công thức Pediasure khá cao so với các dòng sữa khác của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ. Hiện nay. Sữa bột Abbott Hoa Kỳ Pediasure 400g có giá 465.000 vnđ 1 hộp.Và sữa Pediasure chai 237ml có giá 49.500 vnđ/ 1 chai, 1 thùng 24 hộp có giá 1.188.000 vnđ. Mức giá này cao hơn khá nhiều so với các loại sữa bột cho bé của các thương hiệu khác.

Nên bổ sung ngay sữa bột Pediasure cho bé phát triển toàn diện.

Nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghê hiện đại của Abbott Hoa Kỳ nên đảm bảo được nguồn nguyên liệu sạch nên bạn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng. Tuy nhiên, nên sử dụng cho bé khi có những biểu hiện sau đây nhé! Biếng ăn, thiếu cân và chậm lớn. Khi bé phát triển bắt kịp so với đà tăng trưởng và ăn uống ngon miệng hơn thì mẹ có thể thay thế các loại sữa thông thường.

Bất cứ một loại sữa nào cũng vậy mẹ nên cho bé thử trước khi uống để xem cơ địa bé nhà mình có hợp với sữa Pediasure.

Nếu bé ăn uống tốt, tiêu hóa bình thường thì mẹ nên cho bé  sử dụng thời gian dài nhé! Hiện tại Vaodaymua.vn đang có chương trình khuyến mãi Pediasure khi bạn mua 3 hộp trở lên hoặc 3 thùng nước tiết kiệm hơn nhé!