Glucosamine của Mỹ loại nào tốt nhất có thể nhiều người chưa biết?

Glucosamine của Mỹ loại nào tốt nhất có thể nhiều người chưa biết? Hãy tham khảo ngay tại vaodaymua.vn

Trên thị trường có nhiều loại glucosamine đến từ nước Mỹ được khách hàng Việt Nam ưa chuộng và tin dùng. Nhưng ngày nay do nhu cầu sử dụng glucosamine quá nhiều nên việc hàng kém chất lượng cũng trà trộn khiến cho người dùng hoang mang. Hôm nay Vaodaymua.vn sẽ chia sẻ cho các bạn Glucosamine của Mỹ loại nào tốt nhất. Vì thế hãy cùng Vaodaymua.vn điểm qua một số sản phẩm Glucosamien nổi tiếng tốt nhất đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Theo bạn hiểu Glucosamine là gì?

Glucosamine là một hợp chất được cấu tạo từ Glucose & acid glutanine chính là thành phần không thể thiếu ở trong cơ thể con người. Các bác sỹ nghiên cứu và cho biết glucosamine giúp phát triển và hình thành các mô, cơ và sụn nhanh chóng.

Top 3 glucosamine của Mỹ tốt nhất, được ưa chuộng tại Việt Nam và Thế giới

Glucosamine HCL With MSM 1500mg Kirkland của Mỹ

Kirkland là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ được nghiên cứu và cho ra đời các chất bổ sung Glucosamine mang chất lượng tốt và giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Đồng thời nó cũng trả lời được câu hỏi Glucosamine của Mỹ loại nào tốt nhất. So với các sản phẩm bổ sung Glucosamien khác là lựa chọn kết hợp glucosamine Sulfate và chondroitin Sulfate trong thành phần. Kirkland lại cung cấp cho bạn 1500 mg Glucosamine HCL và 1500mg MSM trong mỗi khẩu phần, không có chondroitin.

MSM là chất chống viêm và chống oxy hóa góp phần làm tăng tác dụng của Glucosamine. Ngoài ra, MSM có vai trò quan trọng trong việc tạo ra hàm lượng collagen và Glucosamine nhờ lợi ích tăng cường hệ miễn dịch.

Ngoài ra, các nghiên cứu đã so sánh MSM và axit boswellic với glucosamine Sulfate giúp cho việc điều trị xương khớp đạt hiệu quả nhanh hơn. Sau 6 tháng sử dụng MSM có thể thấy rõ chức năng của dưỡng chất vượt trội hơn các sản phẩm khác.

Với những ai đang còn phân vân không biết nên chọn glucosamien loại nào tốt nhất thì có thể chọn glucosamine HCL với  MSM có mức giá phù hợp và đem lại hiệu quả cho các khớp. Tuy nhiên nó cũng cần thời gian lâu hơn so với các nhóm còn lại.

Một hộp Glucosamien Kirkland chứa 375 viên của Mỹ đủ để bạn sử dụng trong vòng 6 tháng. Mỗi ngày bạn uống khoảng 2 viên sau bữa ăn. Gía của sản phẩm tương đối rẻ khoảng 530.000 đồng.

Viên uống Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg của Mỹ dành cho các bạn đau khớp lâu năm

Viên uống Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg bổ sung đầy đủ dưỡng chất Glucosaminne, chondroitin và cao xương động vật chuyên điều trị các vấn đề xương khớp. Đặc biệt là phục hồi và tái tạo sụn khớp.

Glucosamien giúp cho các mô và hoạt dịch liên kết với nhau. Nó cần thiết cho cấu trúc và chức năng của khớp luôn khỏe mạnh.

Chodroitin 1200mg  giúp nuôi dưỡng các khớp đệm, hỗ trợ sụn và khối xây dựng cho sụn mới khỏe mạnh.

Cao xương động vật có trong viên uống Glucosamine Kirkland làm tăng dịch nhầy cho khớp, giúp khớp hoạt động dễ dàng và thuận lợi hơn, loãng xương, thấp khớp, còi xương, hỗ trợ điều trị các chứng chảy máu, suy nhược, mất ngủ và hồi hộp.

Với những ai có những cơn đau nặng thì nên bổ sung Glucosamine 1500mg và Viên uống Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg của Mỹ để cải thiện các vấn đề trên

Một hộp Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg của Mỹ đủ để bạn sử dụng trong vòng 4 tháng. Mỗi ngày bạn uống khoảng 2 viên sau bữa ăn. Gía của sản phẩm tương đối rẻ khoảng 680.000 đồng.

Viên uống Bổ xương khớp Move Free Joint Health 200 viên của Mỹ

Viên uống Move Free Joint Health cung cấp đầy đủ 4 dưỡng chất quan trọng mà không phải sản phẩm nào cũng có được như Glucosamine, Uniflex, Chondroitin, Joint Fluid bảo vệ xương khớp duy trỳ tình trạng dẻo dai. Đặc biệt, sản phẩm còn điều trị các bệnh về xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp hoặc đau khớp gối.

Cơ chế hoạt động của viên uống bổ khớp Move Free

Glucozamin và Chondroitin: Bảo vệ, nuôi dưỡng và bôi trơn các khớp

Glucozamin và Chondroitin kết hợp với nhau trong sản phẩm viên uống bổ khớp Move Free Triple Strength để bảo vệ và giúp bôi trơn các khớp của bạn.

Glucozamin là thành phần tự nhiên của sụn, mô liên kết bảo vệ xương trong khớp và cho phép chúng dễ dàng trượt qua nhau. Các nghiên cứu chứng minh rằng Glucozamin, một thành phần chính trong sản phẩm Move Free Triple Strength, giúp hỗ trợ sức khỏe và sự dẻo dai của khớp.

Chất Chondroitin là một sinh ra hydrat-cacbon tổ hợp một cách tự nhiện được thấy trong mô liên kết như sụn. Bằng việc giúp sụn giữ nước, Chondroitin hỗ trợ và giúp bôi trơn cũng như làm đệm cho các khớp.

Hợp chất Uniflex: mang lại sự bảo vệ và thoải mái cho khớp

Một hợp chất chính trong sản phẩm Move Free Triple Strength là Uniflex (canxi fructoborat), một tổ hợp khoáng chất được thử nghiệm lâm sàng có sẵn trong hoa quả và rau, hợp chất này giúp bảo vệ và làm thoải mái cho các khớp.

Axit Hialuronic: Làm đệm và bôi trơn các khớp.

Sản phẩm bổ khớp Move Free Triple Strength có chứa axit Hialuronic (HA), một trong những thành phần bôi trơn hữu hiệu được thấy trong khớp của bạn. Khi chúng ta già đi, lượng HA của chúng ta có xu hướng giảm. nó có thể giảm sự làm đệm cho khớp. Vì HA có tự nhiên trong cơ thể của bạn, bạn có sẵn một lộ trình để hấp thu và sử dụng nó. Chất HA trong dịch khớp tương tự kích cỡ phân tử như HA tự nhiên tìm thấy, và một nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng khi uống bằng đường miện, loại HA này được hấp thụ trực tiếp vào các khớp.

Một hộp viên uống Move Free 200 viên của Mỹ đủ để bạn sử dụng trong vòng 3 tháng. Mỗi ngày bạn uống khoảng 2 viên sau bữa ăn. Gía của sản phẩm tương đối rẻ khoảng 690.000 đồng.